DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ, CHỨNG NHẬN LÃNH SỰ TẠI CÁC ĐẠI SỨ QUÁN

DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ

 Hợp pháp hóa lãnh sự là việc Bộ Ngoại giao, cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự của Việt Nam hoặc cơ quan khác ở nước ngoài được ủy quyền thực hiện chức năng lãnh sự chứng nhận chữ ký, con dấu trên giấy tờ, tài liệu do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài lập, cấp hoặc xác nhận để sử dụng ở Việt Nam.

Những giấy tờ của nước ngoài để được công nhận và sử dụng hợp pháp tại Việt Nam yêu cầu phải được cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam chứng nhận, thông qua con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu đó. Hình thức này được gọi là hợp pháp hóa lãnh sự.

Tương tự, chứng nhận lãnh sự được hiểu là việc con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của Việt Nam được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại nước ngoài.

Cho đến nay, công ty Dịch Thuật QĐT Việt Nam tự hào là đơn vị  cung cấp dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự / Dịch vụ Chứng Nhận Lãnh Sự tại Cục Lãnh Sự – Bộ Ngoại Giao và tất cả các Đại Sứ Quán tốt nhất. Từ khâu tư vấn đến khâu hoàn thành dịch vụ chúng tôi đều đã chủ động được cả về thủ tục, thời gian và giá cả.

Và chúng tôi luôn tự tin là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự / Dịch vụ Chứng Nhận Lãnh Sự tại Cục Lãnh Sự số: 40 Trần Phú – Ba Đình. Và tất cả các Đại Sứ Quán tại Hà Nội chính xác – chuyên nghiệp – giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “lấy uy tín làm thương hiệu, công ty Dịch Thuật QĐT Việt Nam luôn là địa chỉ làm dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự – chứng nhận lãnh sự uy tín nhất và thời gian hoàn thành dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự nhanh nhất hiện nay:

Ngoài ra, thời gian hoàn thành cũng phụ thuộc vào hồ sơ, giấy tờ cụ thể của quý khách hàng. Với các mốc thời gian đó, chúng tôi sẽ có các mức giá tương ứng khác nhau, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức cụ thể để đáp ứng được với nhu cầu thực tế của mình.

Mục đích cao nhất của chúng tôi là được phục vụ quý khách với một dịch vụ đỉnh cao – chất lượng hoàn hảo nhất. Chúng tôi muốn luôn là cây cầu nối tiếp đến thành công của các quý khách hàng. Hãy tìm hiểu về dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự của công ty Dịch Thuật QĐT Việt Nam  và hãy an tâm tin dùng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

Công ty Dịch Thuật QĐT Việt Nam sẽ thay Bạn thực hiện mọi thủ tục làm Dịch vụ Hợp Pháp Hóa, Chứng Nhận Lãnh Sự chuẩn nhất.

Chúng tôi thẩm định tính hợp pháp của tài liệu, giấy tờ, thay mặt các tổ chức, cá nhân làm các thủ tục tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, các Đại Sứ Quán tại Hà Nội, Việt Nam.

  • Dịch thuật công chứng tài liệu cần Hợp pháp hoá, Chứng nhận lãnh sự.
  • Dịch thuật Công chứng tại Sở Tư Pháp và Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự trọn gói.
  • Làm dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự – dịch vụ Chứng nhận lãnh sự.
  • Lấy dấu tất cả các Đại sứ quán, Lãnh sứ quán theo yêu cầu.

👍 Thủ tục và hồ sơ nhanh gọn, đúng quy trình.

👍 Hồ sơ hợp lệ.

👍 Giá rẻ và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

👍 Thời gian hoàn thành nhanh nhất hiện nay.

Công ty Dịch Thuật QĐT Việt Nam – Chuyên cung cấp dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự / Dịch vụ Chứng Nhận Lãnh Sự, đã thực hiện thành công trên 20.000 hồ sơ Hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục Lãnh Sự – Bộ Ngoại Giao và tại tất cả các Đại Sứ Quán các nước của hàng trăm nghìn khách hàng.

100% Khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự / Dịch vụ Chứng Nhận Lãnh Sự của công ty Dịch Thuật QĐT Việt Nam chúng tôi, và dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự / Dịch vụ Chứng Nhận Lãnh Sự của công ty Dịch Thuật QĐT Việt Nam đang là một trong những dịch vụ uy tín nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

Do đó. Quý Khách không cần quá lo lắng, bận tâm hay phải mất thời gian đi tìm cho mình một công ty cung cấp dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự / Dịch vụ Chứng Nhận Lãnh Sự.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *