HỆ THỐNG QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG

Quản lý quan hệ khách hàng là một phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc và các vấn đề khác nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Hệ thống được chúng tôi xây dựng và phát triển dưới hình thức một hệ thống website với mục tiêu tổng thể là tìm kiếm, thu hút, giành niềm tin khách hàng mới, duy trì những đối tác đã có, lôi kéo khách hàng cũ trở lại, giảm chi phí tiếp thị và mở rộng dịch vụ khách hàng. Đồng thời đo lường và đánh giá mối quan hệ với khách hàng trong việc mục tiêu thực hiện chiến lược.

Hệ thống tạo một cổng giao tiếp giữa khách hàng  và nhân viên hỗ trợ của công ty Dịch Thuật QĐT Việt Nam, giúp nhân viên hỗ trợ ghi nhận các phản hồi và yêu cầu mới của khách hàng và khách hàng được trải nghiệm một dịch vụ hỗ trợ và tư vấn tốt nhất., hầu hết tất cả các yêu cầu của khách hàng của chúng tôi đều được xử lý trong vòng 24h làm việc.

Theo các khảo sát chúng tôi định kỳ gửi cho khách hàng hàng tháng, hàng quý điểm chất lượng phục vụ của chúng tôi là 9,5/10 (Theo hệ thống khảo sát, đánh giá chất lượng phục vụ).

Dưới đây là các đặc điểm nổi bật hệ thống chúng tôi:

  • Nâng cao chất lượng và hiệu quả của việc hỗ trợ, tư vấn khách hàng.
  • Hỗ trợ việc khách hàng nhanh chóng đưa ra các quyết định cần thiết.
  • Gia tăng lợi ích cho khách hàng.
  • húc đẩy và phát triển các chiến lược chăm sóc khách hàng và các kế hoạch maketting.
  • Hệ thống quản lý các thông tin của khách hàng chuyên nghiệp.
  • Thúc đẩy sự phát triển dịch vụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *