QUY TRÌNH QUẢN LÝ DỰ ÁN

QUY TRÌNH QUẢN LÝ DỰ ÁN

Để đảm bảo chất lượng của mỗi bản dịch và cũng để cho khách hàng rõ thêm về quy trình làm việc của công ty Dịch Thuật QĐT Việt Nam. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về Quy trình làm việc của công ty Dịch Thuật QĐT Việt Nam:

Quy trình trên giúp cho khách hàng hiểu rõ để một bản dịch được hoàn thành với độ chính xác cao phải trải qua rất nhiều công đoạn, không đơn giản chỉ là dịch thông thường. Chúng tôi cũng xin giới thiệu với bạn các Cam kết đảm bảo chất lượng của chúng tôi:

  • Cam kết Chỉ sử dụng các chuyên viên dịch đúng với chuyên ngành của tài liệu

Công ty Dịch Thuật QĐT Việt Nam áp dụng những Quy trình khắt khe trong việc tuyển chọn các chuyên viên dịch tương ứng với các chuyên ngành cụ thể. Chúng tôi hiểu rõ để có thể mang lại tài liệu với độ chính xác cao sau khi chuyên ngữ chỉ có thể là các chuyên viên đúng chuyên ngành hiểu và nắm rõ tài liệu đó. Đồng thời chúng tôi còn cộng tác với rất nhiều các dịch giả là người bản địa trong việc dịch và hiệu đính lại Tài liệu.

  • “Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%”

Không phải bất kỳ công ty dịch thuật nào trên thị trường cũng dám làm điều chúng tôi dám cam kết với khách hàng, để thực hiện được điều trên yêu cầu phải có Quy trình dịch thuật và Quy trình quản lý thật chặt chẽ và nghiêm túc, sự thống nhất, đồng tâm từ lãnh đạo đến nhân viên, tại công ty Dịch Thuật QĐT Việt Nam chúng tôi đã làm được điều đó. Chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự dịch thuật song song với sự phát triển của công ty, nhân sự luôn luôn là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của công ty.

  • Ứng dụng các hệ thống Quản lý và dịch thuật chất lượng cao

Chúng tôi làm việc với phương châm “Chúng tôi sử dụng những công nghệ mà khách hàng sử dụng” với mong muốn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ đầy đủ nhất, chúng tôi làm việc và thao tác thành thạo trên hầu hết các chương trình tiến tiến hiện tại, từ các chương trình cơ bản đến các chương trình chuyên ngành cao.

Công ty Dịch Thuật QĐT Việt Nam áp dụng việc sử dụng các công cụ hỗ trợ việc dịch như Trados, Babylon,… Chính việc nhờ ứng dụng công nghệ cao và các bộ nhớ dịch thuật giúp Dịch Thuật QĐT Việt Nam luôn giúp khách hàng tiết kiệm lớn 30% giá dịch thuật tài liệu so với các công ty dịch thuật khác

  • Tiến độ Dịch thuật

“Thời gian là vàng bạc” hiểu được điều đó và nhờ áp dụng chặt chẽ Quy trình dịch thuật và hệ thống quản lý chúng luôn luôn đúng hẹn với khách hàng, tới 98% tài liệu dịch được chúng tôi bàn giao cho khách hàng chính xác thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *